Nhịp tim thai 148 phút là trai hay gái

Cm đừng la e nha e biết là hỏi vầy sẽ bị nói mà e tò mò quá nay con e mới 10w thôi. Bs khám thai nói quậy lắm tay chân khua khoắng tùm lum hết. Ck e nói quậy thế là con trai rồi, ổng mê con trai cm ạ hic. Mà e lại thèm ăn cua ghẹ nữa k biết có ăn đc k cm hay phải đợi hết 3 tháng ?

Nhịp tim thai 148 phút là trai hay gái
1 Trả lời

Cái vụ xem nhịp tim đoán trai hay gái này cho vui thôi mom ơi, nhiều khi 14w siêu am còn nhầm nữa đó :)))) Mấy mẹ hay truyền tai nhau là tim trên 140 là gái còn dưới 140 là bé trai. tim thai 148 là chứng tỏ e bé phát triển tốt nè nên đừng có théc méc trai gái mom ơi :))) chủ yếu con đủ chất mẹ khỏe thôi chứ gt k có chọn được đâu