Có bầu 4 tháng ăn cua được không?

Cua hay ghẹ thì bà bầu 4 tháng có ăn đc ko các chị? Đã kiêng 3 tháng đầu rồi qua tới tháng 4 chắc có thể ăn lại được rồi hả mn ơi. Nhà ck e ở Bà Rịa nên hay gửi hải sản lên mà ba mẹ với ông ck e ăn hết e chỉ dám chấm mút chút đỉnh , tối hqua ở nhà ăn e cũng ăn 2 cái càng mà thèm quá huhu

Có bầu 4 tháng ăn cua được không?
7 Các câu trả lời

Thấy bảo hải sản nhiều canxi với sắt nên bầu mình ăn tuần 2 lần, cả tôm, cua, ghẹ, mực, ốc các thứ, cả tôm cua đồng nữa. Thường thì hay hấp với xả cho nhanh chứ nhà mình k thích thêm gia vị vì mất vị ngọt tự nhiên mà cũng đỡ tăng huyết áp. Trộm vía, xét nghiệm k bị thiếu chất gì mà cũng k bị chuột rút ghé thăm. Nhìn mâm cua của mom trưa mai phải chén 1 bữa mới dc :)) ăn tối dễ đầy bụng, khó tiêu

4 tháng là ăn cua đc rồi k phải kiêng đâu mom ơi. chỉ cần rửa kỹ và nấu chín là an tâm. Chế biến cua đừng cho nhiều gia vị quá k tốt cho huyết áp bà bầu nè. Mom có đk thì ăn thường xuyên vì cua giàu các loại chất dinh dưỡng, vitamin B, sắt, kẽm, canxi, omega-3… Chưa kể đạm, sắt, kẽm và chất béo dồi dào tốt cho mẹ bầu lắm

4 tháng ăn cua đc r mom, ăn vừa phải là đc. Trong cua có canxi tốt cho xương của bé mà giảm chuột rút cho mom nữa. Nhà ck mom ở vùng biển thì chắc đảm bảo cua tươi r ha. Nhưng mom nhớ đừng uống trà hay ăn hồng chung vs cua nha, mấy món này khắc nhau, ăn vào dễ bị tiêu chảy, có khi còn nguy hiểm hơn nữa á.

ăn đc rồi m. nấu chín là đc nè

ăn đc, nấu chín là ok m nhé

An dc roi nè. Mình an tẹt ga,

Ăn tốt mom