có bầu ăn ghẹ nhiều sẽ gây sinh non, có nguy cơ sảy thai đúng không các mom ??

Tối hôm qua em luộc ghẹ với nước dừa ăn gần nửa ký luôn. Nhưng lên mạng coi thì có thai không nên ăn quá 200g. Từ sáng giờ bụng e nó cứ căng mà bé thì ít đạp hơn. Có thai 18 tuần có được ăn ghẹ nhiều không vậy ạ. Mấy mom cho e hỏi thăm với, e lo quá ?

có bầu ăn ghẹ nhiều sẽ gây sinh non, có nguy cơ sảy thai đúng không các mom ??
38 Các câu trả lời

Do m ăn nhiều nên bụng khó chịu í. Cái j ăn nhiều quá cũng k tốt. Chứ ghẹ thì bs vẫn khuyến cáo ăn cho con có canxi mà. M theo dõi xem nếu thấy đau nhiều thì đi khám nha.

Cái gì nhiều quá cũng ko tốt, mà ghẹ mình không thấy trong danh sách đen đâu, mom đừng lo ^^ theo dõi thấy bất ổn thì đi khám, còn ko cứ vui đi chợ con xinh đẹp :D

Dạ e cảm ơn các mom ạ, chắc e bị khó tiêu. Với sáng e vận động nên bé ngủ. Tới chiều mới nghe bé máy 😅💖

Giờ bé vẫn đạp bình thường ạ, chắc do khó tiêu nên bụng e hơi căng mọi người ạ 😅💖

Ăn nhiều quá khó tiêu thôi. Mình ăn cua ghẹ toàn phải uống 1 chút nc 7up cho tiêu mới ngủ dc

M ko nghe thấy bjo đợt 4-5tháng m ăn tận 4 con liền còn ăn thêm cơ số thứ

Mình thấy ăn bt nhé.nên ăn vừa phải hợp lý k nên ăn nhiều 1 lúc mom nhé

Ăn có sao đâu mình bầu cũng ăn hoài nè. Chắc mom ăn nhiều khó tiêu thôi.

Bầu thèm là ghiền lắm. Mom theo dõi rồi ko an tâm đi khám cho yên tâm nè

E thấy nhiều ng vẫn ăn bt, như e dị ứng thì bt e cũng k dám ăn