Bầu 3 tháng đầu ăn vải được không

Lại là e đây!các mom cho e kinh nghiệm bầu 3 tháng đầu không nên ăn gì vậy ạ?e ăn vải được k các mom, e thấy mấy chị làm cùng dặn e ko đc ăn hải sản tôm,cua,ghẹ,cá biển,mực,đậu phộng,rau răm,rau đắng,đu đủ xanh... 😢😢😢trái cây thì ăn thoải mái hay sao các mom. Em k có nghén mấy, chỉ là hơi khó ngủ ban đêm thôi chứ ăn uống vẫn ổn ak

8 Các câu trả lời

Mom tránh các loại cá có lượng thuỷ ngân cao như cá thu, cá ngừ, tránh ăn rau răm, ngải cứu, rau ngót, chùm ngây, mướp đắng, dứa, đu đủ xanh, trứng sống, pho mát mềm. Còn tôm, cua, cá biển, mực, đậu phộng vẫn ăn được nha mom, miễn nấu kĩ là được ạ. Hồi bầu em vẫn quất đậu phộng, tôm, mực như bình thường ý, nhiều dinh dưỡng tốt mà m. Vải cũng ăn được nhưng hạn chế thôi mom nhé, vì vải gây nóng trong người lại nhiều đường, dễ bị tiểu đường thai kì ạ

bẦU 3 tháng đầu ăn vải được không còn phụ thuộc vào thể trang sk của mom ntn. nếu mà cơ địa dị ứng, ha thấp, nóng trong, táo bón, tiểu đường, hay bị mụn nhọt, rôm sảy thì nên hạn chế. Còn thì vẫn ăn dc với 1 lượng vừa phải, mỗi lần khoảng 7-10 quả vì vải cũng có nhiều công dụng rất tốt, giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ tiêu hóa, cung cấp năng lượng, cân bằng điện giải. Nhưng hè mới đúng mùa vải nên nếu ăn thì nên mua ở nơi đảm bảo nhé

ăn vải khi mang thai 3 tháng đầu được nha mom, mà ăn vài quả thôi, Vì vải có tính nóng, nếu sử dụng quá nhiều sẽ dễ dẫn đến tiểu đường thai kỳ đó. có nhiều các loại vitamin A, C, B, E. Ngoài ra trong vải còn có các loại khoáng chất như kali, canxi, kẽm, sắt, magie, chất béo, hydrocarbon rất tốt cho mẹ và em bé

Ăn được nhưng chỉ ăn vài quả thôi m à. Vì vải có tính nóng

ăn dc nhưng ít thôi mom ,vì ăn nhiều sẽ nóng và k tốt

ăn ít vẫn được m ơi..

ăn vài quả thôi mom à

ăn ít thôi m nhé