Thực đơn cho bà bầu tháng thứ 7

Bà bầu nên ăn nhiều bông cải xanh nhé vì đây là nguồn dd quý giá, bổ sung các vi chất cực tốt cho thai như vitamin C, vitamin A, vitamin K, vitamin B9 (Folate) và một số khoáng chất như Kali, Phốt-pho và Selen. Bà bầu 7 tháng là lúc con tăng cân nhanh, mẹ nên tận dụng thời gian này để phát triển trí não và thế chất của thai. Các mom hãy ăn món bông cải xanh xào thịt bò để bổ máu, tăng năng lượng nhé. Xào chín tới và nêm gia vị vừa phải để hạn chế cao HA trong thai kỳ nha các mom

4 Các câu trả lời

Hưu ích nè. Mà bà bầu đừng quên bổ sugn canxi nha vì nếu k mẹ sẽ bị loãng xương và đau lưng về sau rất mệt mỏi. Các chuyên gia khuyên mẹ bầu nên đảm bảo bổ sung ít nhất 1000 - 1200mg canxi mỗi ngày. Mẹ bầu nên tăng cường các món như Sữa, sữa chua, yến mạch, cá và các loại hải sản để cung cấp canxi cho cơ thể, đảm bảo cả mẹ và con đều khỏe

hữu ích nè m..🥰

Hữu ích ❤

❤❤