Khám phá các món rau xào tốt cho bà bầu

Chắc ai cũng biết đồ chiên xào thì k tốt cho sk, nhưng lâu lâu ăn vẫn tốt, và dầu mỡ cũng là chất cần thiết cho cơ thể. Mình chia sẻ với cm 1 món rau xào tốt cho cả bà bầu và cả nhà luôn. là món bông hẹ xào thịt Bông hẹ ăn rất ngon, màu đẹp, vị giòn ngọt, có chứa nhiều axit folic cùng các vitamin A, vitamin D, magie, canxi,…đều là các chất giúp cơ thể mẹ khỏe mạnh, thai nhi sẽ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí não. mẹ bầu 3 tháng đầu rất nên ăn món này nhe. Xào bông hẹ có thể kèm với thịt heo hoặc bò làm 1 món ăn cơm bổ dưỡng, không bị ngán. Các mom lưu ý xào chín tới thôi nhe và khi sơ chế thì nên bỏ gốc già đi, sẽ bị xơ đó

Khám phá các món rau xào tốt cho bà bầu
9 Các câu trả lời

Ô mình cũng thích món này lắm mà chỉ thỉnh thoảng mới mua ăn thôi vì giá hơi cao. K ngờ nó có nhiều chất dinh dưỡng như vậy. Các bà bầu nên ăn rau nhiều vào nhe, ăn bông cải xanh xào cà rốt hoặc thịt bò cũng vô cùng ngon luôn. Hoặc giá xào tôm, giá bổ dưỡng có thể tự trồng tại nhà, ăn sẽ rất mát và k sợ thuốc trừ sâu

Mh thì ko chịu đc mùi hẹ nên thay thế bằng món súp lơ xào thịt bò. Mh tìm hỉu thấy trong súp lơ xanh chứa nhiều folate, canxi và chất chống oxi hóa, ngăn ngừa huyết áp cao, tăng sức đề kháng cho mẹ bầu và giúp thai nhi phát triển toàn diện, phòng tránh dị tật bẩm sinh. Nếu ko thích xào thì cm luộc cũng rất ngon nha.

để em làm thử đổi món, ăn mấy món quài ngán rầu..😆😆

mình cũng hay ăn hẹ nhưng nấu canh nè xào thịt bò cũng ngon

Hm nào thử làm món này, thấy ngon quá, Cảm ơn Mom chia sẻ

ngoài Bắc mh chỉ thích ăn hành

mình chưa ăn món này bao giờ

thank you mom hén

cảm ơn m