Thai lưu 9 tuần có dùng thuốc được không các chị ?

Buồn quá các mom ạ. Đi SÂ lúc6 tuần đã có tim thai, mọi thứ đều ổn đến nay 10 Tuần SÂ lại thì bác sỹ báo thai đã bị lưu . Mình k hề biết gì luôn vì vẫn đau ngực, ng vẫn mệt mỏi như lúc có bầu. Giờ e chả biết lm tnao nữa. Nghĩ cứ thương con mãi, cứ nghĩ do mình con mới bị ntn. Đây là bé đầu của vkck e ạ, lúc bsi đọc kqua xong 2vkck lên ô tô cứ ôm nhau khóc. giờ k biết dùng thuốc hay phải hút nữa mà e cũng suy sụp quá r

5 Các câu trả lời

Ui chế đừng dằn vặt bản thân, nhiều tr,h bị lưu thai nhưng cũng k xđ dc ng.nhân cxac nên mom đừng nghĩ là lỗi tại mình. lúc báo kq vậy bsi có nói thêm gì k, hay mom đi khám thêm chỗ khác nữa cho chắc chắn. nếu đúng là thai 9 tuần bị lưu thì bắt buộc phải lấy thai ra ngoài bằng thủ thuật nạo hút vì lúc này phôi thai đã bám chặt vào thành tử cung nên việc uống thuốc đẩy thai ra ngoài là k hoàn toàn hqua và mức độ an toàn k cao

Xin chia sẻ cùng mom, mom đừng tự trách mình mà ráng hồi phục sk, rồi con sẽ đến với hai vc thôi. Theo bs khuyên là không nên dùng thuốc đường uống khi thai chết lưu ở tuần thứ 9 mà nên tìm kiếm các biện pháp an toàn hơn như hút thai. biện pháp dùng thuốc nếu dùng chỉ khi nào thai nhi được 7 tuần trở xuống.

Xin chia buồn cùng m nhé. Cố gắng lên m. Thai trên 8w không sử dụng thuốc m nhé. Cố gắng về ăn uống nghỉ ngơi. Do con chưa có duyên nên ko ở lại với mình đừng tự trách bản thân nhé.

chia buồn với m nhé thg thai lưu sẽ phải hút m ạ , cố lên m nhé có lẽ bé k có duyên vs mình thôu

m đi khám chỗ khác xem s.. vì nếu lưu thì k còn các triệu chứng nghén nữa..