Thai lưu 9 tuần có dùng thuốc được không các chị ?

Buồn quá các mom ạ. Đi SÂ lúc6 tuần đã có tim thai, mọi thứ đều ổn đến nay 10 Tuần SÂ lại thì bác sỹ báo thai đã bị lưu . Mình k hề biết gì luôn vì vẫn đau ngực, ng vẫn mệt mỏi như lúc có bầu. Giờ e chả biết lm tnao nữa. Nghĩ cứ thương con mãi, cứ nghĩ do mình con mới bị ntn. Đây là bé đầu của vkck e ạ, lúc bsi đọc kqua xong 2vkck lên ô tô cứ ôm nhau khóc. giờ k biết dùng thuốc hay phải hút nữa mà e cũng suy sụp quá r

5 Các câu trả lời

chia buồn với m nhé thg thai lưu sẽ phải hút m ạ , cố lên m nhé có lẽ bé k có duyên vs mình thôu