Stress quá ạ

Buồn quá các mom ạ, em hiện tập 2 đc 30w rồi, nhưng đi siêu âm bé mới 1200gr thôi. Bác sĩ kêu bé nhỏ Thêm nữa mấy nay em bị ngứa tay, chân nhiều. Có khả năng bị ứa mật thai kỳ ( ko ảnh hưởng mẹ nhưng em bé dễ sinh non và ảnh hưởng em bé) Em stress lắm, biết là phải tích cực lên để con khoẻ, mà mỗi lần nằm lại ứa nước mắt Các mom có cách nào cho em bé nhanh lên kg ko ạ.

12 Các câu trả lời

Ăn nhiều đồ dinh dưỡng vào m ạ, các tháng cuối tuần ăn thêm 3 quả trứng lộn, rồi khoai lang, bơ nước mía, ngày 2 bịch sữa tươi ko đường nữa m Bị ngứa m tắm nước lá khế chua, rồi vò ra xát vào chỗ ngứa xong bôi yoosun rau má nữa cho đỡ nha m

Trứng vịt lộn, ăn vặt nhiều lên. Ra ngoài hít thở không khí buổi sáng cho tâm trạng tốt lên, vui vẻ thì ăn uống mới hấp thu bạn ạ

cảm ơn các mom, nay em đi khám lại, 32w đc 1,7kg rồi ạ. Bác sĩ nói vừa đủ kg, cố gắng ăn thêm. em cũng mừng quá ạ

bé nhà e 27 tuần được 1.1kg bé nhà chị vậy là nhỏ dó ạ.chi chịu khó ăn mía trứng lộn để con tăng cân ạ

M ăn đồ nhiều dinh dưỡng, chia thành nhiều bữa nhỏ chứ không ăn no dồn. Uống sữa tươi không đường

mom thoải mái tinh than lên nè. chúc mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh

Mom uống stkđ ăn trứng vịt lộn ăn quả bơ

Mom uống sữa tươi không đường nha!

ăn uong đầy đủ dinh dưỡng thôi mom