Stress quá ạ

Buồn quá các mom ạ, em hiện tập 2 đc 30w rồi, nhưng đi siêu âm bé mới 1200gr thôi. Bác sĩ kêu bé nhỏ Thêm nữa mấy nay em bị ngứa tay, chân nhiều. Có khả năng bị ứa mật thai kỳ ( ko ảnh hưởng mẹ nhưng em bé dễ sinh non và ảnh hưởng em bé) Em stress lắm, biết là phải tích cực lên để con khoẻ, mà mỗi lần nằm lại ứa nước mắt Các mom có cách nào cho em bé nhanh lên kg ko ạ.

12 Các câu trả lời

M ăn đồ nhiều dinh dưỡng, chia thành nhiều bữa nhỏ chứ không ăn no dồn. Uống sữa tươi không đường