Cho e hỏi thai lưu thường ở tháng thứ mấy

Buồn quá các m ạ. E mang thai được 25w rồi. Sáng hôm nay khám định kỳ và bs báo là thai lưu rồi ạ. H nhập viện e nhập viện rồi. K biết lấy thai bắng cách nào nữa. E Vừa buồn vừa sợ nữa các m ạ. Mà sao 25w rồi còn bị thai lưu e tưởng dưới 3 tháng thôi chứ :( Giờ k biết sau này có thể mag thai đc k nữa

12 Các câu trả lời

M nhớ có lần đọc dc là nếu mất con trc tuần 20 gọi là sảy thai, sau tuần 20 thì là lưu thai nhưng trong y học thì phân biệt rõ vậy còn trong tgian bầu bí k có thời điểm nào là thực sự an toàn cả, chỉ có thời điểm ổn hơn và nguy hiểm hơn thui. Thường trong tam cá nguyệt thứ 1 là vất vả nhất vì thai còn non tháng, cơ thể lại nhạy cảm, rùi chưa cảm nhận dc thai máy nữa nên lại càng phải cẩn thận, nhất là khi skhoe k ổn, có bệnh lý nền, độ tuổi mang thai cao, môi trường xung quanh độc hại. Có bất thường là phải đi khám ngay là vậy

Đa số thai lưu là trước 12 tuần khi có các dấu hiệu như chảy máu ân đạo, đau bụng, đau xương chậu, chuột rút lưng dưới, tiết dịch âm đạo bất thường. 1 số trường hợp thai lưu không rõ nguyên nhân nên sau 20w còn mất thai, mom cố gắng vượt qua nhé. Bs có thẻ để nghị làm các xn cần thiết để biết lý do thai lưu, chúc mom mau hồi phục

có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc thai lưu mom ạ, bất kể giai đoạn nào của thai kỳ cũng có thể xảy ra cả. mh cùng nỗi đau như mom, 38w chỉ còn vài ngày nữa sinh mà vẫn bị lưu mom à. mom hãy cố gắng suy nghĩ tích cực, vượt qua giai đoạn này, sau đó giữ gìn sức khỏe, ăn uống tẩm bổ để sớm có tin vui mom nhé.

chia buồn cùng mom, thương mom lắm, thật sự k ai muốn điều này xảy ra cả, có con rất vui mừng và giữ gìn nhưng k thể tin được lại như vậy,mom hãy coi như con chưa có duyên với các mom đi nhé mom hãy giữ gìn sức khỏe, gắng ăn uống vào cho hồi phục và nhanh khỏe lại nha mom

thg là 3 tháng đầu là tỉ lệ cao nhất m ạ còn những tuần sau vẫn có thể bị lưu chia buồn với m nhé cố gắng lên n nhé, thg thì lưu vậy bs sẽ hút m ạ

thời điểm nào cũng có thể bị thai lưu m ạ,cố gắng nghỉ ngơi,sau 6th đến 1 năm thì nên đi khám sau đó mới mang thai lại m ạ

mang thai thì giai đoạn nào cũng có thể bị lưu mom ạ,3tháng đầu tỉ lệ thường là cao hơn,mom cố gắng nghỉ ngơi nhé

có người gần sinh vẫn bị thai lưu m nhé.. biết nguyên nhân thai bị lưu là gì để tìm cách khắc phục nè..

Cố gắng Mom nha. Suy nghĩ tích cực rồi con sẽ về nhé

tùy ak m ơi. ko ns trước đc