bầu

Cả nhà ơi e hoang mang quá. E mang thai lần đầu, thai được 8tuần nhưng k có tim thai. Hôm qua e phải đi xuống tỉnh khám cho chắc thì vẫn k thấy tim thai, cả siêu âm bụng cả đầu dò ạ. Bác sĩ bảo e về nhập viện theo dõi thai lưu, bảo e 99% thai lưu. Nhưng dưới kết luận của bs này thì lại 6tuần 2ngày. Liệu e còn hy vọng giữ con không ạ? 😭 Vì kiểm tra Tổng quát mọi thứ e bình thường. Chỉ có bờ hơi mỏng, méo. E vẫn cảm thấy bụng mình lớn lên mà. 😭😭

14 Các câu trả lời

Lần đầu 8w lần sau khám lại 6w2d là thai k fat triển rồi mom ơi. Mình nghĩ mom nên nhập viện để bsi giải quyết sớm chứ để lâu nhiễm trùng gây hại sức khỏe mom đó. Xong về cố gắng ăn uống tẩm bổ lấy lại sức sẽ có con lại thôi mom à. Chúc mom nhanh chóng vượt qua cú sốc này và mau khỏe mạnh nhé.

4y ago

Mình đang hy vọng các bs tính sai tuổi thai m à

Em cũng 8w ko có tim thai luôn nè m.. bs kêu bỏ nhưng e tự đi thử beta hcg luôn. Thử 2 lần cách nhau 48h thì mọi thứ sẽ rõ.

Hiện tại mom còn cảm giác nghén buồn nôn ngực căng đau k? Nếu còn chắc vẫn còn hy vọng

4y ago

Mình bầu ít bị buồn nôn. Chỉ hay đói và ăn nhiều m ạ.

Nên đi kiểm tra thêm m. Nhiều khi trực giác của người mẹ chính xác lắm

Theo dõi thêm nhé M. Hy vọng sẽ có kỳ tích. Chúc M như ý nguyện nhé.

Thể theo dõi mom ạ. Nếu thai lưu thì cơ thể tự đào thải luôn ý

Vẫn còn hy vọng cố lên nha mom.. mong may mắn sẽ tới vs mom✊

Theo dõi , kiểm tra thêm và chờ đợi.chúc bé khỏe

Theo dõi thêm xem sao mom

Tt