chia sẽ

Chuyện thế này các mom ạ. Hôm qua e đi thử đường.. phải nhịn đói sau 7h tối cho tới 11h trưa hôm sau.. thế là e về nằm luôn các mom.. ngủ ko được... chóng mặt, ko có sức nữa... tối ck e đi làm về.. lật đật chạy vô phòng xem e sao... r hỏi e ăn gì.... pla ...pla.... xong ảnh dắt xe đi mua đồ về nấu cháo bồi bổ cho e... 1 nồi cháo tàg hải sản và thịt bò các mom ạ... bảo e ăn hết để có lại máu.. và bắt e ăn hết cả nồi????

chia sẽ
19 Các câu trả lời

Ko cần phải nhịn ăn từ 7h tối đâu mom nhé. Mình cũng làm xét nghiệm tiểu đường thai kì rùi . Chỉ cần sáng hôm sau đi lấy máu mom nhịn ăn cho đến lúc lấy máu xong là được mà.

4y ago

Vâng mom... do bs có dặn sau 7h ko dc ăn... nên củg ko dám ăn.. do con đầu nữa. Mà mình ăn ít lắm tầm nửa chén là ko ăn nổi nửa.. nay sợ rág ăn 1 chén vậy mà tầm 9h mình đói nửa.. thế là nhịn tới lấy máu xog mới ăn ạ

Mom thử đường có khó uống lắm ko..nghe cac mon kia chia sẻ khó uống lắm.. Mà uống tới 3 lần.. Lấy máu cũng 3 lần nghe thấy sợ sợ..

4y ago

Có chỗ thì chỉ lấy máu 2 lần thôi. Có chỗ 3 lần. Chỗ mình chỉ lấy 2 lần thôi. Nếu mom hảo ăn ngọt thì cũng ko sợ đâu mom.

Thử tiểu đường là thử giống ở mấy tiệm thuốc hay còn phải làm thêm xét nghiệm gì k mom

4y ago

Ko nha mom.. lấy máu xét nghiệm xem mình có bị tiểu đường ko thôi hà...

Ủa, sao nhịn lâu vậy mom, thường thì từ 10h đêm hôm trước đến sáng hôm sau thôi mà

4y ago

Ko biết nửa mom à... bảo nhịn sau 7h tối.. chỉ được uống nước lọc.. qua hôm sau mình lấy máu xong củng 10h mấy gần 11h rồi...

Bác sỹ nào mà bắt nhịn từ 7h tối vậy mom ơi. Vậy sao mà chịu nổi.

4y ago

Hix... ủa vậy hả... bs dặn mình rồi sợ mình quên đưa mình tờ giấy dặn làm theo như vậy nữa

Bs nào ác vậy , chỉ cần nhịn ăn sáng cho đến khi lấy máu xong thôi .

4y ago

Thì lấy máu xog củg gần 11h á mom hì hì

S mom k mua đồ ăn mang theo... v lại bs gì mà bắt nhịn lâu v tèn

Bò ko nên nấu với hải sản đâu bạn

4y ago

Mình nấu cháo với hải sản trc... sau đó bỏ bò vô hết tái tắt lửa liền...ko để lâu lắm

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

Sướng thế còn gì nữa