Sau sinh có được ăn bánh mì không hở các mẹ?

Các mẹ đừng bơ em, em đạo bánh mì mà đẻ xong cả ck em cả mẹ ck em hk cho ăn bánh mì, bảo là hk có chất gì ăn thế lấy gì cho con bú. Nhưng mà em thèm lắm ấy, hầu như ngày nào cũng ăn bánh mì. H đẻ xong suốt ngày bỉm với sữa chả có thời gian làm bánh nên cứ phải nhờ ck mua ngoài hàng cho ăn mà lão hk mua, toàn bắt ăn cơm bảo là ăn cơm chắc dạ với nhiều sữa huhu. Ăn bánh mì thì có sao komaays mẹ để em cho ck em đọc cho lão sáng mắt ra. Nhìn đàn lợn con này có thèm k cơ chứ

Sau sinh có được ăn bánh mì không hở các mẹ?
13 Các câu trả lời

Bánh mì đúng là món quốc dân ăn quanh năm ngày tháng k biết chán thật nhưng sau sinh lại k nên ăn nhiều, tại bánh mì có nhiều đường tinh luyện, ăn liên tục sẽ khiến cơ thể sản sinh ra insulin, hàm lượng dinh dưỡng lại ít, k thể thay thế cho bữa chính dc, Thèm quá thì ăn 1 bữa cũng dc nhưng chỉ chấm với sữa hoặc thêm pate vào chứ đừng cho dưa góp, tương ớt các thứ em ạ.

Mẹ ck mom nói đúng đó, bánh mì có rất ít nguồn dinh dưỡng. Mà mom mới sinh xong cần rất nhìu dưỡng chất cho bản thân mau hồi phục mà còn đưa vào sữa để con bú có chất. Chưa kể trong bánh mì còn chứa các loại chất bảo quản sẽ ngấm vào sữa mẹ và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bé. Nên cố gắng kiềm chế dăm bữa nửa tháng đi mom

Mom đừng ăn thường xuyên, lâu lâu ăn 1 ổ thôi vì nó no lâu nhưng k có dinh dưỡng, trong khi bà đẻ nên ăn bổ dưỡng để có nhiều sữa cho con bú. bánh mì cũng như tinh bột nếu ăn nhiều là thiếu xơ dễ làm táo bón khó chịu lắm mom ơi. Nên ăn cơm và các món canh, mặn xào đa dạng đổi món cho bổ nha.

Bánh mì thì đúng là ngon, dễ ăn. Nhưng m vừa sinh xong thì ăn hạn chế thôi vì trong bánh mì không có nhiều chất dinh dưỡng chưa kể có nhiều nơi làm k đảm bảo vệ sinh, nhiều chất phụ gia sẽ k tốt

m mới sinh cái gì nên hạn chế ăn thì m nên hạn chế ăn uống cũng phải 1 phần xem cơ thể bé phản ứng như nào

e vâcn ăn bt mà bánh mì kg chấm sữa

Ăn tạm ít thì cũng k sao m ơi

ăn ít thôi m, bánh mì k tốt..

ăn ít thì vẫn dk mom nhé

ăn được nha mom