kiêng sau sinh

Buồn miệng quá mấy m ạ, sanh x vừa kiêng vết mổ, vừa sợ cho con bú nên kh dám ăn này kia, ngày cơm 2 buổi canh với kho, trưa thì ăn vài cái bánh, mà còn lo kh biết bánh này ăn vào con bú có ảnh hưởng tiêu hoá con kh nữa, kh dám ăn sợ ảnh hưởng sữa con bú, có m nào sanh x 1 tháng ăn đx những gì mà kh ảnh hưởng việc con bú kh ạ

5 Các câu trả lời

Mình ăn tuốt chỉ kiêng đồ tái sống thôi m,ko ăn rau cải, uống nc đá đợt đầu thôi! trộm vía tỉ lần con ko sao mà còn lớn phổng phao!hihi

Đc ăn uống nhiều thứ lắm mà m. M chỉ kiêng uống lạnh, đồ chua hay nếp, rau muống.. ăn uống đa dạng cho sữa bé bú chất lượng nè

Kieng ăn lạnh, chua, nếp AK m https://community.theasianparent.com/booth/824621?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với ạ

Kiêng lạnh, chua, cay, nóng, nếp thôi chứ m. Ko ăn sữa ko chất lượng đâu

Cố lên mom, kiêng chừng 2tháng thôi