Các mom cho e hỏi.Có bầu đc uống nước đá vs đc ăn bánh tráng kh ạ Tại e nghe nói ăn bánh tráng sanh e bé kh đc sạch ạ

13 Các câu trả lời

bánh tráng ăn bt, ăn cháo bé mới k sạch thôi, bánh tráng đâu liên quan nhỉ, nước đá thì hạn chế

ko nên uong nuoc đá gây co thắt tử cung lạnh bụng..bánh tráng thì nóng m ăn ít thôi

bánh tráng ăn đc m ạ còn nc đá k tốt cho e bé lại dễ gây viêm họng m ạ

bánh tráng ăn dc nhé. ko nên uống nc đá vì sẽ làm con khó chịu m ạ

bánh tráng ăn bình thường nha mom nước đá mom uống ít thôi

kiêng nước đá,kiêng cay thôi còn bánh tráng vẫn ăn dk mom ạ

ko nên uống nc đá m bánh tráng vẫn ăn dc, đừng ăn cay là ok

k nên uống nc đá nhiều ăn bánh tráng nóng hạn chế mom

ăn bánh tráng thì đc nha, nước đá thì hạn chế thôi

k nên ăn bánh tráng mom nhé .ăn đồ nấu chín thôi