Bầu 18w hay ăn bánh tráng trộn có ảnh hưởng tới con kh v các mom 🥹

8 Các câu trả lời

Ko nên ăn mặn quá. Mình thấy các mẹ cứ hay ngược ngạo. Lúc bầu ăn vào con trực tiếp thì ăn vô tội vạ. Lúc đẻ rồi thì kiêng đủ thứ sợ vô sữa con bú ỉa này nọ. Thiệt khó hiểu Bầu ăn đa dạng nhưng koo phải ăn cho đã cái miệng. Bánh tráng trộn thì cũbg dc nhưng ít muối thôi nhé. Còn khô thì nên xem ăn loại an toàn

Ăn hết những gì mom thích nha mom. Mình thấy ngta kiêng nhiều đủ thứ lắm. Còn mình thì chỉ một vài loại thôi, còn bao nhiêu ăn hết cho con đủ chất và đa dạng, ngoài ra còn làm mình cảm thấy ngon miệng ko chán ăn. Trộm vía bé của mình cực kỳ khỏe mạnh và cân nặng khá chuẩn ạ. 🥰 thèm gì thì ăn đó nha mom

em đang tham gia cuộc thi, nhờ mon like hộ e với ạ https://community.beyeu.com/booth/1934464?d=mobile&ct=b&share=true

mình k có kiêng món đó bầu 3 đứa vẫn ăn nhưng k ăn quá nhiều thôi

sợ thì ko nên ăn. bánh tráng trộn ko có chất dinh dưỡng đâu.

k sao nhưng k ăn rau răm nha

Ăn ít được nha m

ăn ít dc nha mon