pa labas ng sama ng loob

Buset kse jowa ko. ng ddrama na iba daw akong kausap kesa s kanya. Eh k chat ko lng nmn mga reseller ng load pra sa tindahan . Samantala syang kausap nya mga barkada nya wla nmn naitutulong smen . Puro lng sya gastos dun ? kainis

2 Replies

kausapin mo nlng sis. para naman kamo yun sa inyo. 😊 kesa kamo chismis ang inaatupag mo diba, at least pagkakakitaan ang ginagawa mo. sana kamo sya rin 😊

4y ago

kayo din, stay safe.

Ikaw na naman mommy. Nagpapalambing lang yan. Pagbigyan mo na humahanap lang sya ng attention galing sayo. Atleast di nya sa iba hinanap.

4y ago

Sinabi mo naman ba sa kanya na may schedule pala sya sis... baka naman kasi di sya aware.