Oa lang ba talaga ako?

Share ko lng. Ang sama ng loob ko ngayon😢 simply lng namn yun pero big deal talaga sakin. Gusto ko sana mag ice coffee kahit kunti o kahit hati kami ng partner ko. Akala ko namn gagawan ako ni partner kasi lumabas sya para bumili ng 3n1 di pa talaga ako sinama kasi daw buntis ako at malalim na ang gabi baka daw may masamang iliminto maka amoy sa tyan ko at yun di na ako sumama may ice coffee nmn ako pag balik nya. Kaso, yun lng tabliya yung binili, sekwati nlng daw gagawin nya kasi gusto nyang gumawa non. Pano nmn yung gusto ko?😢 pero ininum ko pa din gawa nya at after pumasok na sa room at iniwan sya sa labas habang na nood ng tv. Sounds like oa po pero iwan ko sama talaga ng loob ko. Ayaw ko nmn syang awayin, ayaw ko lang talaga syang kausap😢. I’m 16weeks and 2 days preggy. #advicepls

8 Replies

Normal lang po yan mii. Ganyan talaga tayong mga preggy, super emotional. Yung moods natin, extremes lagi. Wag mo isipin na OA yan, lalo pa cravings ang pinaguusapan. Iba talaga yung pag may gustong gusto ka tapos di nabigay sayo. Nangyari sakin yan. Ice cold water naman. Ayaw ako painumin ni husband kasi sobra ang hyperacidity ko nun, to the point na nagsuka na ko. Pinilit ko pa din sya ikuha ako ng yelo. Nagalit sya, syempre out of concern. Ako naman pakiramdam ko aping api ako. So iyak to the max. Inform mo lang din husband mo na need masatisfy yung cravings natin and na madali tayong ma-upset, para alam nya next time pano i-handle. Mabigyan ka lang ng konti, or makatikim, lalo na pag bawal naman talaga, okay na yun. Sabihin mo yung feelings mo, and mag ask ka sakanya ng understanding kasi ganon talaga kamo ang preggy. Sana nakainom ka na ng coffee. ☕ Wag lang din masyado aa. ☺️

ok lang naman masyado talaga ata tayo sensitive pag preggy due to hormones. may ganyang moments din kame nagcrave din ako sa coffee. pero di ko din inaaway si hubby. silent treatment lang. hahahaha! Sorry naman sya ng sorry. nung ok na yung feeling ko sinabi ko sa kanya na masama inu-upset ang pregnant. tapos sinabi ko yung nafeel ko. since then never na sya gumawa ng any reason para ma-sad or upset ako. nung minsan nasabi ko na gusto ko ng coffee binilan nya ako ng favorite drink ko pero Decaffeinated. may mga decaf coffee naman. smile mommy. good communication lang. ☺

Valid naman po ang feelings nyo but at the same time maaaring dahil sa abnormal hormones due to pregnancy kaya OA ang feeling. Think about it again after a couple of days or weeks if it still really makes you feel bad. Also talk to your husband about hormonal imbalance during this time para maintindihan at sympathize rin po sya sa inyo during times na medyo unreasonable ang reactions nyo ☺️🤗

Hindi ka OA mamsh dala lang talaga ng hormones yan, ako nga pag di binigay ni mister cravings ko umiiyak ako na parang bata di nakuha ung gusto. Si mister sobrang higpit niya nung nagbubuntis ako lalo na sa pag kain, pano daw kasi pag nag kaproblema sakin o kay baby dahil sa mga kinakain ko di na mababalik kaya mas mabuti daw na umiwas muna sa mga pagkain di healthy..

hindi ka OA mi , valid yung feelings mo ☺️ actually ang galing mo nga ihandle yung hormones mo kasi kung sa iba yan naging away nayan very good ka mi 🫶 usap na din kayo ni hubby para maintindihan nya

Hahahah ayus lang yan mamsh naalala ko tuloy yung kasabayan ko buntis ang kanya naman gusto mya kung ano kinakain ng asawa nya dapat meron din sya ang cute kaya hehehehe valid naman yan

okay lang po na mafeel mo yan pero wag kalimutang maging rational mag isip na tao. Mind over matter po lagi. hindi hormones ang magdidikta sayo.

Hahaha Nasa isip lang naman yang food cravings na yan..