Yellowish baby

Hi mga mumsh, sino na po nkaranos neto s inyo. Ung baby ko kse mg 2mos xa today, bothered kse ako at yellowish pdn xa. Pnpaarawan ko nmn. Ung pedia nya n una sb nya OK lng dw paarawan lng. Kso worid me kya dnala ko po s ibng pedia. Pntsek bilirubin eh very high po, ngyon pnaultra ko at pntest dugo wla nmn iba nkita. Ano kya ibng cause nito. Hnd ko kse Alam kng knino ako mkinig. S pedia 1 n relax or s pedia 2 n sobrng dming test nrerequire. Worid dn kse ako bka makaacquire si baby llo NG skt s kkblik nmin s mga patest. To think n wla nmn problema, sb nga nung iba normal lng dw nmn s bata paaraw lng? Pls help kse nsstres n po ako. 😢 Si baby ko yellowish lng xa pero super active nmn at wla akong problema n nkkta.#advicepls

2 Replies

Di bale na maraming test na ipagawa basta malaman ang root cause... Pero try mo mommy kung madala sa paaraw everyday. 15mins per side, 6-8am lang ang time na pwede. Skin lang naninilaw mommy o kasama ung mata?

kmusta n po baby nyo?