bale po nagkaron ako mg 3-7 n regla umulit ng 27 halos ilan patak lmg po tas bigla hinto regla ko po

buntis poh b ako mga momssh ..

bale po nagkaron ako mg 3-7 n regla umulit ng 27 halos ilan patak lmg po tas bigla hinto regla ko po
6 Replies

Hello. I don't think so po. Evaporated line na po yan. Picture-ran niyo po 1-2 mins after mapatakan ng urine, yun po ang result.

looks invalid na Sis. nagkalat na yung pink sa window ng kit.. try ka po ng another, yung within 3mins po.

positive napo yan ganyan din yung saakin dati. Pt ka ulit nexyweek malinaw nayan. i swear🤞🏻

invalid.. dapat 2-3dropa urine lang at di sumobra 3mins yung pagbasa ng result

pwedeng implantation bleeding, kung patak patak lng, wait mo po ma delay ka bago mag pt,.

Invalid. 2-3 drops lang po