First time po

Mga sis p+ n po b ito 😇😇 last regla kue po feb 27 salamat po #pregnancy

First time po
112 Replies

same tayo sis last mens ko din feb27. tapos nag pacheck up na ko agad nung april19 since nag pt ako nung april13positive agad, tapos inulit ko uli nag pt nung april18 before ako pupunta kinabukasan sa ob positive talaga kaya ayun 5weeks3days na ko preggy nun pero sac palang nakita nung intransv ako pero today 6weeks4days na tummy ko. niresitahan nadin ako folic acid at pampakapit kasi first baby ko to. 🥰 balik ko sa may 3 since may ganitong app nakikita or namomonitor ko na sa dadating na may3 7weeks na ko and may foetus na. 🥰🥰 congrats satin momieeees 🥰❤️

3y ago

ganun ba dpa ako nag la intransV hehehe.

Anu po bang ibig sabhn ng ganito naka apat na pt po ako lahat po ganyan pero yung tatlo po is dalawa den ang guhit at medyo malinaw po jan ng konte. And spotting lang po nung april then ngayon po di pako dinadatnan siguro po 19 days po ako nag pt after namin nag loving loving..

3y ago

try mo mag PT ng umaga ung buong magdamag ka hindi umihi .. Nagganyan dn akin. naja 3 PT ako kc ung 2 malabo then ung 3rd sinigurado na magdamag ako hndi nakaihi ayun pag PT ko labas agad 2 line ang linaw pa ..

Yes. As you can see naman, clear two lines siya. No need to ask na, very obvious naman po and nasa likod na ng packaging yung instruction! by the way, congrats.❤️

Visible 2lines. Yes positive po Congratulations👏👏🎉. Agad na po kayo mag pa prenatal check up para maka pag star na kayo mag take ng mga prenatal vitamins nyo through out your pregnancy. 😊

Curious lang ako. Bakit ang dami nag popost ng obvious naman yung sagot. For sure nasa box naman kung ano result ng postive.

3y ago

Oo nga hahaha kaloka sila. Tsk.

ilang taon knb sis??? Nabasa mo ba yung description ng box ng pt? If alam mong delay ka at nag pt tpos 2 lines means positive ! 😁 congrats sis❤

If two lines, automatic naman positive. More on commonsense nalang po sana. Just saying.

kung halata naman na postitive, wag na mag tanong kung halatang positive mommy 😅 just saying lang po.

same tau akala ko nga mag negative na naman peru march dina ako dinatnan din nag PT ako april 1 ayun ganyan talaga kulay ng akin ❤

Kahit ako first time ko pero alam ko kung positive o negative kasi nasa packaging o manual naman 😁✌️