First regla malakas after manganak ng cs

Malakas po b ang unang regla after manganak. Cs po ako tas 7 months bago ako niregla. Salamat po😊

2 Replies

Momshie ako din napakalakas sa apat na araw una mahina talaga habang natagal padami ng padami at eto nga sa ikaapat na araw ng madaling araw nagising ako at punong puno na at tagos as in ,napasearch agad ako dito buti na lang may nagtanong at nagcomment na antis pa medyo nawala takot at kaba ko,cs din ako after 11 months and few days tska ako nagkaroon ,exclusive breastfeeding din po ako

ganyan ako momsh,5 mons nagkamens na ako cs din ako malakas talaga siya

8mo ago

Tumagal po ng ilang araw mens nyo? Pang 3 days ko na at malakas padin.