Ano'ng mas pipiliin mo bilang magulang?

BULLY na anak OR BINU-BULLY na anak? What's easier to handle?

Ano'ng mas pipiliin mo bilang magulang?
23 Replies

wala sa mga dyan. kasi sa akin mag reflect kung paano ako magpalaki ng anak ko di ba. i would teach him na paano makipagsalamuha, be humble be kind wag lang mambully at wag na wag magpapabully at kung pwede wag maging parte ng bully help someone na nabubully kasi ang pagwatch ng suffering ng iba is like part ka rin group ng nagpapasuffer sa iba. live and let others live peacefully. biktima ako ng bully for 10 years ang hirap nyan kahit ilang taon ng nakalipas yung epekto nya naku :'(

wala po, I prefer na good boy ang anak ko, I will teach him to fight for his rights and never to step on others. I've been bullied before and the effect is not good, I won't let my child be bullied nor my child to bully anyone.

wla po ayoko po na maaapi ang anak ko at the same time ayoko rin na nangaapi ung anak ko.. dun siguro sa nambubully ng mga bully un pwde cya dun.. Xe ako nung h.s ines sa mga bully..

wala...walang bully na anak kung maayos ang pagpapalaki ng mga magulang...walang mabubully kung alam ng bata na protektado cya ng kanyang mga magulang...

Bullied Kid. Kasi I know by heart she can defend herself to anyone. Smart/Brave/Strong ang anak ko.. She will never get api 💯 sure 😂

bully nlng 😅..kase masakit bilang isang magulang na nakikitang binubully ang anak at nagmumukang kawawa.

Pero baka dun nalang ako sa bullied. ? Nakakaawa naman wag naman sana.

Wala. Tuturuan ko ang anak ko paano rumespeto sa iba. No to bullying.

Wala po, no to bullying 🙅🏻

Oh em! Hirap pumili. Neither