Ano'ng mas pipiliin mo?

Trabahong nakakapagod physically or nakaka-drain mentally?

Ano'ng mas pipiliin mo?
45 Replies

pareho ko ng natry yan nakakapagod physically at nakaka drain mentally kung pwedeng walang piliin yun gagawin ko kaso I have no choice need ko pa din gawin at magpatuloy especially sa panahon ngayon parang wala kang choice na mamili ng work kasi sobrang hirap mag apply. best way nalang talaga is pahinga pagkatapos ng duty kain tapos tulog kasi tomorrow is another day . Thank God nalang kasi bigla bigla nalang akong may Blessing kahit hindi ko hingin sakanya.

Nakakapagod physically kasi maipapahinga mo naman ng maaayos ang katawan mo pag pagod na at babalik din agad ang lakas mo. Pero kapag mentally masyadong mahirap ipahinga ang utak dahil tuloy tuloy lang din tayo sa pag iisip ng mga bagay bagay.

wala po sa dalawa kasi sobrang nkakapagod physically and mentally yan halos stress na nangyari sakin kaya ayum nag resign ako. ayokong pahirapa. sarili ko tapos may baby pa ako inaalagaan kawawa naman madala pa sa stress ko si baby. 😁

both experience ko yan sa taiwan..work under pressure physically,psychologically and mentally nakakastress.. yung pagod na pagod na katawan mo then pag nagkamali ka mumurahin at papagalitan kapa ng mga manager at leader na tsekwa ..

pareho lang nakakapagod physically and nakaka drained mentally. but this is life need mag trabaho para kumita ng pera . Go lang ng go !! hanggat kaya para sa pamilya

mapagod physically kasi mahirap pag mentally drain ka or mentally pagod kasi maraming pwedeng maapektuhan na pwedeng mag cause ng mga hindi magagandang pangyayari.

physical work, free exercise saka pede mo itulog ung pagod mo pag mental gaya ng asawa ko na programmer nakaka drain din physically pag pagod daw isip mo hehehe

trabahong nakakapagod physically. been there na kase sa mental yung result nagka depress pa buti naman naka recover.😇

nakakapagod physically kc pede mo sya ipahinga. pag mentally drain ka pwedeng maapektuhan mental health

physically...pwde tayo mgrest..unlike drain mentally, minsan ngcocause ng depression kapag nasobrahan