Pag may extra money...

Ano'ng mas pipiliin mo? Business or Ipon?

Pag may extra money...
475 Replies

Business and savings at the same time. Yung ipon namin pinang-purchase namin ng product at pwedeng yung company na ang magbebenta ng product. After 3 months may tubo yung pera namin ng 20% every 1 month, then after 3 months iwi-withdraw na ang pera.

Ako kasi di masyado magaling sa business ang asawa ko ang mahilig magisip ng mga business venture . So ako nagiipon at siya nagpaplano ng business namin na papasukin na ok sa amin dahil parehas kami full time sa work namin

Business. Mas okay na mag business na lang kasi umiikot ang pera and at the same time pwede ka na din mag ipon eventually kapag may sobra na sa kinikita.

As of now Ipon of course dahil wala akong pang patayu at ganun ka kahalagang pera para pang puhunan so Lets begin from Ipon🤗❣

both, mag Business para May Ipon. mag ipon para May savings para may pang business in The Future☺ its the same Lang naman.

Both po. Mahilig po ako mag ipon while ang asawa ko medyo yung mas nagtatake ng risk, nagiinvest sa stocks and business po.

Both. Mag-small business ako and allot some for savings. That way kikita pa din ako extra pandagdag sa savings

pag ng business ka dpt my ipon ka muna..para sure n hnd mo mggastos ung tubo mo, para maipon mo ung income mo 😄

Hmm... Business, kasi kapag may business ka na at nagawa mo mapalago, then the ipon will follow.

Impulsive buying. Charrr haha 🤣 more on ipon muna, hindi ko pa alam kung anong business ang papatok samin.