Ano'ng mas pipiliin mo bilang magulang?

BULLY na anak OR BINU-BULLY na anak? What's easier to handle?

Ano'ng mas pipiliin mo bilang magulang?
23 Replies

wala sa mga dyan. kasi sa akin mag reflect kung paano ako magpalaki ng anak ko di ba. i would teach him na paano makipagsalamuha, be humble be kind wag lang mambully at wag na wag magpapabully at kung pwede wag maging parte ng bully help someone na nabubully kasi ang pagwatch ng suffering ng iba is like part ka rin group ng nagpapasuffer sa iba. live and let others live peacefully. biktima ako ng bully for 10 years ang hirap nyan kahit ilang taon ng nakalipas yung epekto nya naku :'(