how to handle

Mga momies ask ko lng panu nyo i handle ang sitwasyon na lagi nalang binu bully at sinasaktan ang anak mong lalaki na 1yrs/8months old plang kanyang pinsan na lalaki rin n going 4years old n anak ng kapatid ng asawa mo

4 Replies

Hmm pagalitan ko din yung bata nang aaway sa anak ko, pandilatan ko ng mata haha Kung ayaw pagalitan ng magulang niya, edi sawayin mo nalang sis. Mapupuna din nung bata na di tolerable yung ginagawa niyang actions, hopefully ma-notice nung parents.

I won’t allow any one to hurt my baby. Kausapin mo po ung parents nung nambubully. Para sila magdisiplina sa anak nila.

4y ago

Yung asawa mo papagsabihin mo sa kapatid nya. Dapat di tinotolerate ang pambibully.

Ilayo my nlng c baby sa knila sis

4y ago

Ganon nga gnagawa ko eh todo bantay ako kai babay

Baby

Related Articles