ITEMS TO BRING

Bukod po sa basic needs talaga pag manganganak na, like diaper, underpad, milk and medicines yun, CEFUROXIME VIAL AT VICRYL lang talaga dun kami naloka partner ko?kailangan ba talaga kami magdadala nun o bibili, kahit sa private hospital naman ako manganganak??ung secretary ng ob ko nagsulat nyan, as order naman daw ni doctora, nawindang partner ko sa iba bilihin kaya balak na lumpipat ob at hospital?pakisagot naman mga momshies thank you?

ITEMS TO BRING
1 Reply

Nagpadala na din ng formula milk OB mo? 😱

4y ago

Luh, dapat kanila na un ah 😅 mautak din ata sila sis, gsto eh palitan mo din ung gagamitin nila sayo. Goodluck satin hehe