UNDERPAD!!! NEED BANG MAGDALA IF MANGANGANAK SA HOSPITAL???

First time mum here ask kulang sana mga mumsh kailangan bang magdala ng underpad if manganak sa private hospital and mga ilan po ung kailangan same sa adult diaper mga ilan din ung need dalhin.THANKS IN ADVANCE! 🙏🙏 #pregnancy #1stimemom #advicepls

2 Replies

Yes magdala ka na lang, meron din naman mapprovide ung hospital kaya lang sisingilin din naman sayo. Magdala ka 5-6 pcs each para 2x ka makapagpalit in one day tapos extra ung iba incase.

3y ago

thank you mumsh. I'll do it. Godbless mumsh

Yes, siguro po mga 3 or 4 na underpads dalhin niyo pati adult diaper.

3y ago

thank you mumsh. Godbless 😊😊😊