Hospital or Maternity Clinic

Hi. I am FTM, and checking for my option where I can give birth. Meron akong regular check up sa OB (Private Hospital). Kaya lang due to pandemic and sa mga requirements ngaun sa hospital naconsider ko maghanap ng other option which is a Maternity Clinic (Private) na malapit sa amin. Nag aaccept naman daw sila ng 1st baby. Gusto ko sana dun nalang manganak since ok naman ung mga test ko and healthy naman si baby as per my OB. I just need advice kung sasabihin ko pa ba sa OB ko or wag na? Di kasi sila affiliated and expected ng OB ko dun ako sa hospital manganganak. #advicepls

2 Replies

better inform your OB para incase you need her/his advice or presence, alam nya kung ano gagawin to ensure your safety and for your baby.

i think you should let your OB know.