SafeBirth Lying In Clinic

Hello, ftm po and diagnosed with GDM. Medyo takot ako mag hospital na dahil sa virus. Although sa private hospital talaga ako manganganak pero may nakita ako na lying in clinic and mukhang ok naman siya pero natatakot ako kasi first baby. Pero OB naman daw ang titingin sakin. Pero risky po ba if may GDM? And medyo may problem ako sa pag hinga . Huhu.

1 Reply

Yes po risky po ang gdm. Pero it's your choice po yea mas preferred po talaga hospital kasi mas tutok kaso nakakatakot nga po