gamit sa hospital

ano po mga needs dalhin na gamit kapag sa private hospital manganganak? bukod po sa clothes and swaddle ni baby.. #pregnancy

1 Reply

depende momsh siguro parin sa ospital. sakin kasi kay baby: set of clothes (long sleeve side ties, bonnet, mittens socks) blankets pang swaddle baby body wash diapers wipes bottle nirequire ako ng bottle, sinabihan nadin kasi ako ng ob ko. tapos nung nasa ospital na pinabili na ng gatas at distilled h20. pwede mo din ask ob mo sis. gamit ko nun wala ako masyadong nagamit, yung pang uwi ko lang na damit kasi hospital gown gamit ko. dala ka maternity napkin or adult diaper. nursing bra. breast pump just in case need mo.