First Time Mom

Btw, 8 months preggy ako at pansamantalang nakikitira sa bahay ng byenan ko. Obligado bang pati yung byenan kong lalaki pagsilbihan ko at ipaglaba ko samantalang sa damit palang naming mag-asawa nahihirapan na ako. Bukod kasi sa walang washing machine, sa poso pa nanggagaling yung tubig na ginagamit ko. Hindi ko rin naman makatulong yung asawa ko sa pag-iigib dahil abala sya sa ginagawang bahay namin. Actually may kinakasama naman yung byenan kong lalaki pero ang gusto nung babae pagsilbihan ko at ipaglaba ko pa yung lalaki pag wala sya

100 Replies

Nope mommy di mo yan responsibility. Ok lng tumulong sa mga gawaing bahay pero ung ipalaba nila sau dmit nila ay very very wrong n po iyon. Ang asawa mo lng po ang dapt mo pagsilbihan. Kpag pinalaba p ulit sayo next time damit nila sabihin mo di mo n obligasyon un di k nman nandyan pra magpakatulong diba? Minsan we need fight lalo di n tama gingawa sa atin. Just saying☺