Doubt

hi mommies na feel nyo ba minsan or naiisip minsan na sana hindi yung asawa mo ngayon yung pinakasalan mo yung bang naiisip mo pano kung iba magiging masaya ka ba o ganto din ang buhay nito kasing nakaraan bigla ko naiisip yun sguro dahil sa stress ko sa work at sa pag asikaso sa bahay at ng anak namin kung ano2 tuloy naiisip ko na kung yung pinili ko ba ay yung taong mas mahal ako mgiging maganda ba buhay nmen nakikitira lang kasi kmi sa byenan ko kaliit na bahay halos sa sahig na natutulog tpos yung asawa ko pa walang inatupag kundi maglaro nag aaway na kmi sa katamaran nya meron naman siya work same kami tpos na sstress pako sa byenan ko na lalaki na lahat pnpakialaman pag bubukod naman kami dpa nmen kaya kasi mgstos yung anak nmen dahil baby pa at may sakit byenan ko babae yung asawa ko inaasahan minsan tumulong tulong sa tindahan nila pag wlang psok.

18 Replies

Yes po naiisip koden pro pag naiisip ko un oo lalo nung nagka work ako muntik na kming mag hiwalay kse gustu ko nasyang iwan kse feeling ko nabibigatan ako saknya un pkjramdam na alam mong kya mu nmn tlga without him pro thank God at d saken sumuko c mr. At d nya ko binitawan nung mga panahon na sukong auko nako kse feeling ko paulit ulit nalang hng nangyayare wla ng enjoyment pro later on nung nag pasya kong ausin nmn ung relationship nmn msasabe kong oo nga d sya good provider pro as long as nkikita ko nmn na nag cckap tlga sya ibigay lahat sken khit wla na ngang matira sknya khit sa mga simpleng bagay lng naisip ko na bakit ko ba hjnahanap ung mga bagay na wala sknya samantalang mas mdame nmn bagay na npaka swerte ko na in 5 yr d ako nsaktan or namura kjit sya nsasaktan ko pag tinotoyo ako d sya naganti d ako pinipilit sa mga bagay na ayaw ko example sa pag lalaba sya ang ggwa pag ayaw ko. Masigawan man nya ko mmya mya lng mag sosory at manlalambing na im so blessed tp have him as my husband take note magaling pa sa kama hahahah

minsan naiisip ko din what if di xa, ano kya buhay ko now, what if ng hanap ako ng iba na ms mkaka provide ng mgnda..may baby na din kami, pero yung masaya ka is wala..ano kya if mg divorce kami.pero yung asawa ko sabi nya cge if ayaw mo sakin gusto mo mghnp iba go,bsta kung dan ka msaya,pero iniisip ko din c baby kawawa nmn if broken family, ldr kami super trabaho nmn xa, kahit wala na nga akong paki alam sa kanya sya gumagawa paraan pra mg connect samin,ng provide nmn xa samin. ngayong dec xa na daw bhla sa binyag.sobrang bait nya .haiz iniisip ko bsta may baby na ako ok na ako, yun nmn tlga importante, di din nmn natin susunod na kbnata ng buhay.just enjoy d life nlng cguro.

Yes. Actually namimiss ko ex ko. Katulad ng naging usapan namin after namin maghiwalay, kahit magkapamilya kami, may ikekwento kami sa kanya kanyang anak namin.. na minahal namin isat isa pero talagang, kailangan naming maghiwalay. Ngayon, may sarili na kong pamilya.. few yrs from now, oanigurado magkakaron na rin sya. Di sya nawala sa isip ko. Skl momsh. Magkaiba tayo ng situation. But still, yes, sana talaga kami na lang ng ex ko. Kaclose ko buong angkan kasi nya. Di katulad ng asawa ko, hindi ko talaga kasundo. Pero thankful ako kasi sya yung humiwalay sa pamilya nya.at alam kong mahal nya ko. Siguro may plano pa si Lord.

Noon, naisip ko. Dumating sa point na naghiwalay pa kaming magasawa. Isang taon din. Kahit na may anak na kami. Yun yung time na may mga kasama pa kami sa bahay. At sya, parang petiks petiks lang sa pagttrabaho. Taon taon nagpapalit sya ng work. Ayun, awa ng Dyos, yun mga panahon na magkahiwalay kami ginamit nya to motivate himself. Maayos na work nya ngayon at regular na. Nag usap kami ng ayos, nagkaintindihan. Nakabukod na rin kami ng bahay. At higit sa lahat madalang na kami mag away. Minsan nagigipit pa rin, pero magaan lang sa pakiramdam. Hindi nako nasstress sakanya 😂

No. We had counseling sa church at sa social welfare before our marraige. Talaga sasabihin at ipapakita sa iyo kung ano pwede mangyari during your marraige kung tlga bang handa ka na. Dahil n rin sa mtgal n pagsasama namin npagtibay na ready n kami sa isat isa. Marraige is not only about happiness and love but it is also sacrifice. Some might dissagree with my opinion. True, unfair man kung tayo man palagi nagtitiis,umuunawa, pero kung dahil dun at masalba ko pamilya ko at maprevent man sa anuman pagsubok, kakayanin natin na wag mapundi yung pagiging ilaw ng tahanan. ❤

yes naiisip ko din yan lalo na pag nagaaway kami pero ngayon kasi priority ko na mga anak at asawa ko.. before nun isa pa lang anak nmin feeling ko kuntento lang asawa ko sa kung ano lang dumadating sa araw araw then kinausap ko sya sa mga pangarap ko para sa pamilya na binubuo namin at awa ng dyos naliwanagan naman sya.. ngayon tapos na namin hulugan yung equity ng forever house namin hopefully by next yr makalipat na kami.. siguro dapat kausapin mo si hubby mo para maging iisa yung pangarap nyo mahirap kasi pag magkaiba kayo ng gusto.. 😊

5y ago

Na open ko na sknya sis sbi nya darating dn daw kami jan

yes minsan. . . especially i had 2 unsuccessful pregnancies already, naisip q na baka kung iba npngsawa q di q un mransan. . . den alm kong di xa mgiging finncially providr dahil liit ng kita nya, khit alm q yan at the start nmin binlewala q, kaya minsn naisip q ano kya feeling na hubby my ktuwng ka sa pnggastos especially evry end mnth na daming binbayarn. . . but God let this happen at mahal q xa kya hnggng thoughts lg un. . .

5y ago

Sya nman sis na pprovide nya pero hanggang dun lang tlga ngayon nga mag kaaway nanaman kami kasi dinalaw ng tita ko anak ko every sunday nag rereklamo ung byenan ko d daw sla makpag pahinga naiilang sa tita ko kasi nga maliit lang bahay sa sahig lang nttlog dadaan daanan sla ng tita ko

Aq? Nd ko naiisip na ibang lalaki mapapangasawa ko pero ang naiisip ko pano kaya kung nandun na lang kami sa side ko. Baka mas masaya kami.dito kasi nakabukod naman kami kaso yung byenan kong babae kahit pamilyado na anak niya asawa ko pa rin inaasahan. Yung ibang anak niya kasi mga kuripot tinitipid cia. Lakas niya kasi mangutang. Kaya di na niya alam gagawin kapag bayaran na. Tapos tatakbo sa asawa ko

yes minsan pag stress ako sa ugli nya sa subrang seloso nya subra khit nsa bhay lng ako mag isa kc ldr kme nsa ibng bansa cya but khit gnun mswerte parin ako sa knya kc binibigay nya gusto ko at feel ko na mahal na mahal nya ako at mging ank nmin dhil mas excited pa cya mkita gender ng bby nmin pero minsan di ko tlga maiwasan minsan mag sisi pag inistress nya ako

yes naisip ko din yan minsan pero ito na yung buhay na pinili ko eh so dapat maging masaya ako lalo na may anak kami nagkakaron kami ng hindi pagkakaunawaan pero alam ko matatapos din yun maayos din namin yun.

5y ago

Ask kolang po. May gnwa napo ba kau pra maging msaya kau everytime na magkakasama kau bka nmn po nabobore klang sa relationship nyo? Base po sa sinabi nyo may work kau prehas bka limited nalang ang mga nagiging moments nyo with each other kau nden po nagsabe ayaw nyo maging broken family kya po dapat sa mga panahon na nararamdamn nyo yung okiramdam nyan lalo nyong i reach out ung mr. Nyo pra lng po sken ang pagmamahal ay hindi nasusukat kong masaya kpa ba or hindi na kse hindi sa lahat ng oras dapat msaya ka jan po kau sinsubok kong gaano kau katatag bilang pamilya try to ask ur self in the mirror po kse gngwa koyan may gngwa kba pra mging masaya pag sasama nyo ? Anoano ba dhilan pra ipaglaban mo ang kaligayahan mo . .. Take time po with each other