gender 👶

Boy or gurl?? 21 weeks preggy....❤️❤️ Malaki ba ???

gender 👶
48 Replies

Malaki sis yung belly mo pra sa 21weeks bka magkaroon ka ng gestational diabetes, or highblood. Ingat ingat sis sa mga kinakain. Mas okay kung healthy foods👍

1y ago

ako naman po maliit masyado tummy ko Para sa 21weeks.. 🥺

Malaki mamsh ang importante tama yung weight ni baby sa months nya. Mahirap na pag snbina ni doc na mag diet baka ma cs pa

Anlaki Po nang tummy mo para sa 21 weeks sakin kase Due ko na ngayon Ganyan kalaki tyan ko

Laki Napo. Hehe sakin 27 weeks pero mas malaki pa po tummy mo mommy. Team #Boy

Wow. Ano po sabi ng ob mo? Iyong tummy mo kasi parang kabuwanan ko lang. 😮

Sana nga boy. Para isang set na. Hehe.. Girl ang panganay ko e....😊😊

Hala ang laki! Hinay hinay mamsh mas malaki tyan mo sakin, 33 weeks na ko

34weeks saken pero parang same lang tayo momshie ng laki ng tyan😅

Ang laki po😲30 weeks Lang ako ganyan na kalaki Tommy ko😅

Boy. Ako 8 months na pero parang mas malaki pa tummy mo. 😁