hello mga mamsh, ilang months kayo nagpa gender? Kita nyo ba agad gender ni baby?

5 months preggy here!! ❤️

71 Replies

Sa panganay nakaapat ako ng ultrasound bago nakita ang gender kasi iniipit nya. Pero yong pangalawa 5 months po kain ka muna ng chocolate bago ultrasound para bukaka agad yong baby.

dapat this month ko malalaman gender ni baby pero due to ECQ hindi ko pa alam. anyways 5mos din ako sabi ng OB ko makikita na daw 😊 excited na nga ako lalo na si Hubby. 😍

4y ago

Yes mamsh. 😊 Keep safe kayo lagi ni baby 😍😘

Ty po sa lahat ng sumagot!! Sobrang excited na kase ko malaman gender ni baby araw-araw ko iniisip Kung girl/boy ba sya hahaha, kaso di makapag ultz dahil ecq.

24weeks nagpakita na siya its a boy and sure ako na boy dahil bago ako magpaultrasound kinausap ko si baby na magpakita na ng gender ..😀

5months di pa pinakita ni baby ang gender nya, tinatago pa ni baby...super excited kami sa nxt check up baka makita..😊😊😊

31 weeks na ako pero tinatago pa rin ni baby ang gender nya yung magkadikit kasi legs nya...last month naman puwet nya yung pinapakita😁

9mo ago

baka nahihiya pa ma'am...May ganon nga minsan 7months pa bago makita depende sa position ni baby.

4mons excited e pero suwi pa c baby tapos pina ulit ko nung 38weeks na tiyan ko para siguradong naka posisyon na baby ko

Nung 5 months di nakita sakin kasi suhi si baby hehehe pero if okay position ni baby mo sis, kita na yan at 5 months :)

Ako mamsh 27 weeks di pa nakita kasi naka breech pa si baby. Hopefully next utz makita na sana naka pwesto na sya.

20 weeks po kumain lang ako sweets before UTZ para daw mas madali makita po 😊 and totoo ng mbilis lang nakita