Gender❤️

Hi mga momsh. Ano po kayo tingin nyo magiging baby ko boy or girl hula lang hihihi di kasi makapag paultrasound gawa ng ECQ 21 weeks and 2days pregnant

Gender❤️
13 Replies

Feeling ko boy kc pareho shape Ng tiyan natin though hnd nman tlga basehan yun.I'm 7months preggy and we're having baby boy.

feeling ko girl 😂 blooming ang mommy. Although ultrasound lang talaga basehan. Godbless you mommy. Stay healthy

4y ago

Thank you po 😘 God bless

Boy.pero mas accurate pag ultrasound.Stay safe and Godbless🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

4y ago

🤗😘

Boy siguro kasi nangingitim mukha mo at haggard ka

3y ago

ganda ka ghorl?

hehhe. parang boy po

boy po

girl

Boy