trong thai kỳ không uống viên sắt có được không

Bjaksvsjjsvdv

14 Các câu trả lời

Bạn ko uống sắt con bạn sẽ ko phát triển đầy đủ, trừ khi bạn đảm bảo bạn ăn thực phẩm đủ lượng sắt cần thiết trong 1 ngày thì khỏi uống nha bạn

Không uống sắt sẽ có nguy cơ bé bị dị tật ống thần kinh đó mom nếu mom bị dị ứng thì hằng ngày phải bổ sung lượng sắt đó qua thức ăn

Nên uống nha mom. Mình thuộc dạng sợ thuốc tây mà từ khi cấn bầu h cũng phải cố nuốt vì con thôi. Mẹ thiếu máu bé chậm phát triển đấy

Đc nếu k thiếu máu chóng mặt. Bt k phải uống vì trong thuốc bổ b uống có đủ hàm lượng sắt r. Uống thêm sắt gây táo bón

K bổ sung thêm sắt thì sợ bạn bị thiếu máu thôi

K uống sắt sao đủ máu để nuôi thai ạ

K uong minh yếu lam mom di hay bi chong mat

Uống sắt từ tuần mấy vậy các mon

4y ago

Từ ban đầu có thai luôn

uống sắt vs canxi m nhé

dễ thiếu máu thui mom