Vitamin tổng hợp cho bà bầu 3 tháng cuối nên uống ntn vậy các mom?

Các Mom cho mình hỏi là trong 3 tháng cuối của thai kỳ mình uống mỗi ngày bao nhiêu viên canxi Ostelin này và uống ntn là hợp lý ak , trước mình uống sau ăn sáng 1 viên Ostelin và sau ăn trưa 1 viên Prenatal , mình không Uống thêm sắt nhưng nghe nói ở giai đoạn 3 tháng cuối của thai kỳ thì bên bổ sung 1 ngày 2 viên Canxi Ostelin, mình không biết nên uống ntn cho hợp lý , mong các Mom chỉ giúp

Vitamin tổng hợp cho bà bầu 3 tháng cuối nên uống ntn vậy các mom?
4 Các câu trả lời

3 tháng cuối cần bsung khoảng1200 -1500mg canxi/ngày mới đủ cho cả mẹ và bé mà cũng đỡ bị chuột rút nữa. Mom tính xem hàm lượng của canxi Ostelin này là bao nhiêu cộng thêm ăn uống nữa là ra số viên cần uống thôi. E nhớ k nhầm là khoảng 600mg sao đó nên uống 2v cũng dc, trừ trường hợp bánh nhau canxi hóa sớm hoặc làm xn thừa canxi thì phải xin ý kiến của bsi. E thì thấy uống canxi nc sẽ dễ hấp thụ hơn canxi viên ý

Cái này mình k rành lắm nhưng nhắc mom nên uống các viên này vào buổi sáng nha, trong hoặc sau khi ăn sáng. Nếu có lỡ uống sữa, cà phê thì k uống viên vitamin tổng hợp này, nên chờ 2 tiếng sau hãy uống. Với mom nên uống theo đơn bsy kê toa chứ đừng theo các bà bầu khác, mỗi người 1 nhu cầu khác nhau sợ mình uống k đúng với yêu cầu cơ thể cần nè.

Cái này nếu m k có dấu hiệu thiếu canxi thì uống 1 viên cũng ổn ạ. Đợt trc mình bầu thì bị chuột rút khi thai vào khoảng 29 30 tuần, bs có cho bs 2 viên canxi 1 ngày, sáng uống sau ăn, chìu uống trc 5g! Sắt thì trưa và chìu 2 cử! Prenatal mình uống sau ăn sáng! Nếu lăn tăn thì mom hỏi bsĩ đang theo dõi để yên tâm hơn nha.

mình ko rõ uống bao nhiêu.vì mình chỉ dùng loại của bs tư vấn thôi.để mình đẩy bài cho m nha m