Em lo quá .

Các mom uống loại sắt nào thấy tốt, không bị thiếu máu thai kỳ ạ. E có uống 2 loại rồi nhưng hôm nay đi khám bác sĩ bảo Thiếu máu nhiều quá bảo về uống sắt ngày 2 viên 1 tháng nữa kiểm tra lại#các_mom_tư_vấn

Em lo quá .
21 Các câu trả lời

nên uống theo đơn bs kê nha mom uống sắt nhưng mom phải ăn uống đầy đủ chất vào, ăn các loại thịt nạc đỏ như thịt bò, heo ,gà , hải sản, trứng vịt lộn, rau củ như sup lơ,bông cải xanh vào

mom lên Google tìm hiểu thêm, uống sắt cách xa canxi, ko uống gần lúc uống sữa 2h. muốn sắt dễ hấp thu thì uống sắt xong uống nước cam,...mình dùng sắt với canxi hiệu này

M nghe theo lời bác sĩ nha. Bản thân mình bình thường uống viên tổng hợp, khám thấy máu thiếu sắt (hình như mình vốn vậy ý), nên bsi kêu mua thêm sắt uống

m uống sắt theo hướng dẫn của bs, ăn nhiều thịt bò, thịt nạc đỏ, bông cải xanh, các loại đậu...

Mom ăn nhiều thịt bò lên, mình lúc thiếu máu nhiều ăn đồ bổ máu nó nhanh lên lắm mom

3y ago

Vâng mom, ăn rau xanh với củ màu đỏ, trái cây màu đỏ cũng bổ máu đó. Mom nhớ uống sắt đúng giờ bsi dặn đừng uống ngay sau khi ăn nó cũng ko hấp thụ đc đâu nha

bs k kê thuốc cho mk hả thường đi khám họ hay kê mà chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

3y ago

m bổ sung thêm các loại thức ăn mà các m trước cmt ý 😔 mới 25w ,có khi lần sau m đi khám lượng máu ổn định ấy . với lại chỗ mk đi khám bs có kê loại sắt dạng ống 😶. chúc m 20/10 Vui vẻ, cố lên m 😘

nghe theo chỉ dẫn của bs nè m, m ăn uống thực phẩm giàu sắt vào nè

e chỉ uống viên tổng hợp thôi mom. kết hợp thêm ăn uống nha mon

ngoài bổ sung bằng thuốc mom cần ăn thức ăn giàu sắt nữa

Nên uống theo ý bs. Ăn các loại thịt đỏ, rau xanh