Left or right

Hi, Good day. Question lang po. ? Sabi nila it is good to sleep on your left side talaga kapag your pregnant. Now po i am 30 weeks and 3 days pregnant, i usually sleep sa right side po talaga kasi mas comfortable po talaga ako. Kapag nasa left side po ako, hindi po ako makatagal. Sumasakit ung mga gilid gilid ko. Is it wrong po ba na sa right side ako nasanay kasi po mas comfortable ako? ?

8 Replies

Sabi naman ng ob q left side dapat para maganda flow ng dugo pero pag nangalay pwede naman sa right side pero di mo talaga maiwasan un nakakangalay kasi pag sa left side always... Hehee

Left side momsh kasi sabw saken ng ob ko di makakahinga si baby kinsan kasi andun yung dibdib niya naiipit. sa left kasi kaya malikot si baby komportable kasi siya magpaikot ikot

34w 4d na ako at sa right din ako kumportableng side. Sabi ni ob wala raw problema kht anong side. Basta ang mahalaga makatulog ng maayos at kumportable..

Ako din pag sa left side ako kumikirot yong bali ko sa ribs ko kya lgi ako sa right side mtutulog

Hindi naman. Kai kung saan ka comfortable dun ka para makatulog ka.

Hindi naman siguro momsh basta kung saan komportable 😊

Nsa sayo nmn yan kung saan ka comportable sissy☺️

kung saan ka po comportable.