ask lang po

I am 29weeks and 4days pregnant. I sleep either on my left or right side po. But as much as possible I sleep on my left side because it is said to be the safest position to sleep. But the problem is, everytime I sleep on my left side, I feel my baby kicking and moving na parang naiipit sya or something. Tapos there are also times na parang nabibigatan po ako at nangangalay kapag nakaleft side po. Is it normal po ba? Salamat po.

2 Replies

Yes normal lang. Basta if kaya mong sa left side, mas okay. Pero syempre nakaka ngalay, wala naman masama if mag change position ka 😊

5y ago

Salamat po mamsh! 🥰🥰

Ganyan po talaga momsh. Konting tiis lang po

5y ago

Thank you po. 🥰🥰