Right Side Sleeper

I know it is recommended to sleep on your left side kaso nahihirapan po ako talaga makatulog. Ang ending, napupuyat lang po ako lagi. It is easier and comfortable for me to sleep on my right. Kaso, I'm worried baka masama sa baby. I don't know what to do. Please give me pointers naman po how to sleep better and if okay lang talaga to sleep on my right side. Thank you!

4 Replies

Aww hindi pala ako nag iisa ganya Din ako 6weeks nako mahigit at sobrang hirap matulog minsan umaga na ko nakakatulog pag may liwanag na, hirap kasi kung saan side matutulog dahil medyo masakit sa tagiliran

11mo ago

Yes try ko po yan thanks

11 weeks na aku mas comfortable dn aku nka tihaya at right side wla namn dw kaso un maam as long as saan ka comfortable ganun dn c baby comfortable dn daw

nasa 1st trimester po ako and per my OB pwede ako matulog kahit sang side or position na comfortable ako..wag lang nakadapa..

Maam as per OB ko kng saan dw aku comfortable ok lng daw un, bsta observe mo dn nmn sa galaw mo