In law problem or not?

Before getting married pinarepair ni husband yung bahay sa tabi mismo ng bahay nila kasi ayaw niya daw mag asawa ng walang bahay and to save for our future house kung sakali magkaroon ng ipon, to make the long story short at dahil katabi lang namin ng bahay ang mga in law ko lagi silang andun for the baby, hindi ako makakilos sa sarili naming bahay na parang extension na rin ng bahay nila, breastfed si baby at hindi ako comfortable na nakaharap sila while i breastfeed which is all the time dahil nga breastfed konting kibot ang solusyon ay dede, si husband gusto niya makishare na lang lagi ng food sa kung anong meron sa bahay nila, hindi rin siya makapag salita sa parents niya for example I limit the screen time and sometimes ayoko pa talaga panoorin si l.o dahil 9mos pa lang, he answered back na pano daw niya sasabihin sa parents niya na wag gawin, next ang buong pamilya ng husband ko lalong lalo na si MIL gusto niya laging alaga or buhat or nasa paningin si baby, siguro sa iba ok kasi nakaka pahinga sila pero sakin I don't mind taking care of my own child lalo na wala rin naman akong ginagawa at breastfed pa si baby Laging nakadikit sakin, kapag na kay MIL or kung sino sa pamilya ay paiinumin lang ni MIL ng tubig para lang mabusog at wag ibalik sakin si baby. Nasasakal ako, nahihirapan ako kahit may sarili kaming bahay, hindi ako makapagsalita dahil mahirap, di ko feel na kaya akong ipagtanggol at ako ang priority ng husband ko. Sorry mga momsh sa paglalabas ng sama ng loob. #1stimemom #firstbaby #theasianparentph #breasfeedingmom #advicepls

1 Reply

Ganyan talaga pagmalapit sa either side. Di mo din maaalis sa mil mo na sabik din sa apo. Kame noon same with you. Yung house namen katabe lang ng house ng parents ni hubby. Ganyan din.. sinisilip silip nila lagi si baby. Tapos nilalaro nila.. may mga ginagawa din sila na minsan ayaw namen mag asawa pero kase samen, pagmay ayaw ako at sinasabe ko ke hubby, sya yung nagvovice out sa parents nya. So nalalaman nila na di okay samen at di na nila ginagawa. Yung mga times na kinukuha din nila saken si baby, dun ko ginagawa yung mga kelangan kong gawin like hugas ng tsupon or pagkelangan ko maligo o kumain. Iniisip ko na lang na time ko yun para sa sarili ko. Ngayon andito na kame ni baby sa side ko naman.. nakakamiss din kase dito wala naman akong makahalili. Ultimo pagmag ccr ako kasama ko si baby. Nakakamiss din na may kahalili pagkarga since clingy din ang baby ko.