mag isa sa bahay pag buntis

ok lang ba mga sis kung maiwan lagi mag isa sa bahay ang buntis? nasa work kasi si hubby. tapos wala rin kasama sa bahay.

1 Reply

Ok lang naman pero kung kabuwanan mo na, lagi ka na lang mag abiso sa asawa mo na always check yung phone nya. 33 weeks pregnant here at lagi din akong mag isa. Shifting work ni hubby ko so nagpaalam na sya agad sa boss nya na next month, hindi muna sya mag GY shift. Pumayag naman at allowed din sya umalis sa workplace anytime. Maiintindihan naman ng company yun basta mag advise ng maaga. :)