Pakialamerang MIL?

MIl(Mother-in-law) bakit ba gusto niyang may say palagi sa buhay namin ni Husband? Thrice niya ng sinabi kay husband na pag bumili siya ng bahay dapat ilagay daw yung name ni MIL sa bahay namin. Like huh! Sa harap ko pa iyon ha. Tapos dapat daw dun sa lugar niya bibili ng bahay ang asawa ko kasi siya daw mag hahandle? Kaloka te. Pakialemera talaga. Tapos sinabihan niya rin ang asawa ko na she told her friends already na sila ang mag rerenta sa bahay. Wow advanced ang peg? Lagi niya kaming ni rurush sa pagbili ng bahay, sabi ni Husband gusto lang ni MIL magyabang sa friends niya. He asked me kung gusto ko ba raw dun kami bumili ng bahay sa lugar ni MIl? I said no, ang layo e at malayo sa family ko. Ayoko namang ma stuck ako sa pagmumukha ng MIL ko. So nagtanong din ako if ever na ilagay niya ang name ni MIL sa bahay may possibility ma dadawit ang bahay namin kasi by law pag nag divorce si MIL at step father in law 50-50 ang ang makukuha nila on both sides so masasama talaga ang amin naka pangalan sakanya eh. Seriously, may pahiwatig ba siya? Akala niya siguro I’m after his property kasi wala ako nun! Pero excuse me hindi ako ganung tao, yung savings ko pa nga binigay ko lahat sa asawa ko para sa bahay kahit walang natira sakin. Wow just wow. Sorry ang weird ng formatting ko but gusto ko talaga mag rant. Nakabukod kami btw.

4 Replies

Yung sinasabe po bang bahay paparentahan nyo? Gagamiting pambusiness? Baka po may share si mil kaya gusto nya nakapangalan din sa kanya? Pero if kayo lang po ni hubby ang nagpundar nun.. sa inyo lang po yun dapat at conjugal property nyo po yun since binili nyo after marriage.

mahirap tlga kapa pakelamera MIL. Wag n wag ka papayag na kasama si MIL sa titulo. Lalo na kapag namatay sya magkakaron ng share ang mga kapatid ng husband mo (if ever meron man syang kapatid) sa property na kayo naman ang nagpundar.

for me ndi tama un... u need to explain nlng sa husband mo in a nice way na ayw mo ng gnn. kung bbli kau ng bhy dpt snyo lng nkapangaln ksi property nyo na yn as husband and wife e...

go girl! hahaha Tama ka nmn.