Dapat ba talagang kami ni baby ang pumunta sa bahay nila inlaws? Paminsan-minsan?

Kami lang ni baby sa bahay since nasa abroad si husband. And napakalapit lang from our house yung house ni in-laws. From my POV, pwede naman sila yung bumisita sa bahay kung gusto nila makita si baby, hindi yung kami pa yung pupunta dun. Going 10 months la lang si baby. First, pagod ako sa gawain sa bahay and sa pagaalaga. Second, hindi sila nagrereachout sa needs ko kahit napakalapit lang, knowing na solo lang ako sa bahay with baby. Laging family ko yung pumupunta kapag may need ako and kapag magbibigay ng ulam. Third, hindi ko talaga bet inlaws kasi feeling nila sila nagluwal sa anak ko, possessive. What to do? Sundin ko ba asawa ko na pumunta pa rin minsan sa bahay ni in laws?

1 Reply

Hello. Kung mga senior citizen na mga in-laws mo, it's understandable kayo na pumunta. Pero kung abled bodied naman kausapin mo asawa mo, na hirap kamo kayong lumabas magina dahil maraming ginagawa at ayaw mo muna i-expose si baby lalo pa't 10 months pa lang at nagbabakuna rin. Try mo rin kausapin Pedia mo baka maback-upan ka scientifically. Pedia ko kasi ganon 😅 1 time nag advice sakin na dalhin ko raw in-law ko sa clinic para siya na mag-explain, nagdecline na lang ako dahil baka gumulo situation namin 😅

3mo ago

Not a senior citizen momsh. And sobrang lapit lang kasi ng bahay nila from our house. Alam kasi ni hubby na pumupunta ako sa bahay ng parents ko ehh kaya gusto nya pumunta din ako sa bahay nila inlaws. Syempre comfort zone ko yun pag gusto kong huminga.