Is Bonna milk good for infants?

Been using S26 Gold for my baby since newborn sya but nung mag wa-1month na sya is biglang d na sya nag poop everyday which is not usual kase everyday sya nag poop ehh.. Now that she's turning 2months S26 parin sya but inii'spit nya lng yung milk every after drinking SO WE ARE PLANNING TO SWITCH TO BONNA 0-6MONTHS.. OKAY PO BA ANG BONNA AND MAIWASAN BA ANG PAG SPIT NYA NG MILK?? Thank you. First time Mom here...

3 Replies

Same na same po sa baby ko ung ngyari xeo. Nag switch dn kmi sa bonna Everyday na sya nadumi tas malambot naman kaso ngwawala baby ko every dudumi. Hindi namin malaman kung dahil sa anal fissure na nakuha nya sa s26 gold or my something sa tummy nya. Nakakilang palit na kmi ng milk di pa rin namin makuha ung best milk pra sa knya. Kung my gatas lng ako wla na sanang problema haist. This is only my review. Depende pa rin nman sa baby nyo. S26 gold (3 days after mgpoop) Bonna 0-6mos. (Soft stool) Lactum 0-6mos. (Hard stool) Nan infinipro hw one (Soft stool)