S26 Gold 0-6months

Hello po ! Sino dito S26 gold user ? 2months palang po LO ko 3x na sya nag poop ngayong araw, okay lang po ba yun ? Watery po poop nya since nag S26 yung milk nyang gamit ...

1 Reply

baka di hiyang si baby mo Mommy. S26 user ang baby ko, once or twice lang siya magpoop sa isang araw. Observe mo po kapag tuloy tuloy parin, consult sa pedia na po. Continue mo lang din ibreastfeed si baby kung nagpapadede ka po para iwas dehydration.

Related Articles